Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng dùng trong văn phòng thường được lắp đặt để tạo ra một không gian làm việc cụ thể. Các Vách Ngăn này cũng có thể được gọi là vách ngăn vệ sinh ,vách ngăn văn phòng ,vách ngăn bàn làm việc , vách ngăn gỗ , vách di động , vách kính cường lực , vách trần thạch cao  hoặc chỉ đơn giản là vách vệ sinh. Khi không gian làm việc cần phải được một phần chia sẻ và tách khỏi không gian làm việc liền kề, Hệ thống Vách ngăn văn phòng cung cấp một cách hoàn hảo để đạt được những lý tưởng ấy.


Hệ thống vách ngăn có thể cung cấp không gian làm việc mà thường cao 1,5 m đến 1.8m, hoặc lên đến năm, sáu feet chiều cao, và các vách ngăn có thể được mở lại ở một bên với mục đích truy cập. Văn phòng phân vùng cho phép cô lập của lực lượng lao động văn phòng với mục đích ngăn ngừa phiền nhiễu như tiếng ồn và các điểm tham quan, lý do là để cho phép lực lượng lao động để tập trung tốt hơn và do đó hiệu quả ngày càng tăng. Bề mặt làm việc và kệ có thể được treo hoặc gắn liền với các phân vùng để cho phép thêm dung lượng và không gian làm việc.Trong khi vách ngăn văn phòng thường chỉ đến không gian làm việc càng được công nhận kèm theo, có tồn tại nhiều dạng khác của vách ngăn mà có thể được cố định hoặc di động. Những ví dụ có thể bao gồm; bức tường được xây dựng từ gỗ và tấm vữa đã được cài đặt để yêu cầu cụ thể của khách hàng, hoặc nhiều hơn các loại vách ngăn đó là di chuyển, và có thể kết hợp trượt, và xoay cơ chế hoặc thậm chí cả hai.
 
 Vách ngăn văn phòng sử dụng những kỹ thuật tinh vi hơn thường sẽ có sự xuất hiện của bức tường văn phòng bình thường vĩnh viễn. Tuy nhiên những bức tường hoặc vách ngăn có thể dễ dàng mở hoặc xoay và chuyển đến một mặt, do đó làm cho bất kỳ không gian kèm theo hoặc phòng trở thành một phần của không gian liền kề. Loại cài đặt có lợi thế khác nhau như kèm theo sẽ trở thành không gian mở rộng do việc bỏ  bức tường ngăn, và các chức năng như các cuộc họp kinh doanh và ngay cả hội nghị có thể được thực hiện, nếu không sẽ không thể trong không gian kèm theo cũ.

Chất liệu sử dụng cho các loại vách ngăn cũng rất đa dạng : vách kính, vách nỉ, vách thạch cao ….Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi và rất thường thấy trong các tòa nhà tại bàn tiếp tân, và trong các văn phòng trên toàn thế giới, và một tập hợp các phân vùng văn phòng hoặc buồng vệ đôi ….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét